สุดยอด เหลือเชื่อ!!เมื่อ “ดาราหนังเหนียว” รถคว่ำเครื่องบินตกโดนแทงแต่ไม่ตาย รอดราวกับปาฏิหาริย์..มีใครบ้างไปดู !!

เชื่อหลายๆ คนก็คงจะเคยได้ยินกระแสการเกิดอุบัติเหตุของดาราที่สร้างความตกใจของบรรดาเหล่าแฟนคลับกันไม่ใช่น้อย ซึ่งเหตุการณ์ของแต่ล่ะคนก็เป็นเรื่องที่ไม่คาดฝันเลยว่าจะสามารถโกงความตายมีชีวติรอดมาได้ เพราะอาการของแต่ละคนนั้นแบบว่าโคม่ากันเลยทีเดียว จะมีใครบ้างนั้นเราไปย้อนรอยดูกันเลย

 

สาวคนแรกจะเป็นใครไปได้คือ สาวแตงโม นิดา ที่ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปี 2550 ได้สร้างความตกใจแก่เหล่าแฟนคลับไม่ใช่น้อย และจากวันนั้นถึงวันนี้สาวแตงโม ก็กลับมาเช้งกระเดะเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าตอนนั้นสาวแตงโมจะอยู่ในขั้นวิกฤตก็ตาม

สาวหล่อยุค 90 ซี มัฑณาวี ก็โกงความตายมาไม่รู้กี่รอบต่อก็รอบ! เกินคำว่าดวงแข็งแล้วจ้าสำหรับหนุ่มซีผู้นี้ ทั้งโดนรถเฉี่ยวชนเข้าอย่างจังเมื่อคราวที่ตั้งใจจะไปเซอร์ไพรส์วันเกิดพี่สาวร่วมวงการอย่าง “เมย์ พิชญ์นาฏ” แถมยังเคยโดนสาวที่ถูกเธอปฏิเสธใช้มีดแทงอย่างไร้เยื่อใย และ ก็ยังเคยนั่งรถไปกับเพื่อนและประสบอุบัติเหตุชนเข้ากับตอม่อสะพานที่จังหวัดภูเก็ต ยอมในความสตรองของสาวหล่อคนนี้เลยจริ๊งจริง

ส่วนสาวเกรซ รัชย์ณมนทร์ หรือ เกรซ เดอะสตาร์6 เคยประสบอุบัติเหตุร่วงจากรถจักรยานขณะถ่ายทำละคร “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” จนสาวคนนี้กระโหลกศีรษะร้าวและเลือดคั่งในสมองเมื่อปี 2558

 

หนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ นี้ไม่ได้ประสบอุบัติเหตุบนท้องถนนธรรมดา เมื่อเครื่องบินTG261 ตกที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี  เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม 2541 มันกลายเป็นฝันร้ายที่เค้ายังจดจำได้จนถึงทุกวันนี้

หนุ่มยอดคนดีคนสุดท้าย คริสโตเฟอร์ เบญจกุล ที่จอดรถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุบัติเหตุ จนตนเองโดนรถพุ่งชนบาดเจ็บสาหัสเสียเอง หนุ่มคนนี้คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณความดีของเค้า เพราะทุกคนย่อมประจักษ์กันอยู่แล้ว

 

**หมายเหตุ ในบางกรณี เป็นสื่อกลางในการรวบรวมบทความ และนำเสนอข้อมูลที่มีอยู่แล้วในสื่อต่างๆ โดยเราจะอ้างอิง ให้เครดิต ถึงแหล่งที่มาในทุกๆ ครั้งไป
ทีมา: ballkaew.com

เรื่องน่าสนใจอื่น