อยู่ต่อไม่ไหว!! “หนุ่มใหญ่ ส.อบต.” กลับจากโรงพยาบาล จู่ๆคว้าปืนตัวเองดับอนาถ หลุดพ้นทรมาน!!

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 9 มิถุนายน ร.ต.อ.จรูญ แก้วพรึ้ง รองสารวัตร สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากตำรวจประจำจุดบริการบ้านหนองโรงว่า สมาชิกองค์การบริหารส่วนตำบลหมู่ 10 ต.หนองโรงฯ ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 115/1 หมู่ 10 บ้านหลุมหิน ต.หนองโรงฯ จึงพร้อมด้วยมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ พร้อมแพทยเวร รพ.พนมทวน รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุพบศพ นายสนม เส็งดอนไพร อายุ 56 ปี อาชีพทำนา และ เป็นสมาชิก อบต.หมู่ 10 ต.หนองโรง นอนเสียชีวิตสภาพศพนอนตะแคง บนบ้านชั้นสองบ ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าขมับขวาทะลุขมับซ้าย นอนเสียชีวิตจมกองเลือดในที่เกิดเหตุ ข้างตัวผู้ตายพบอาวุธปืนขนาด .22

 

จากการตรวจสอบที่บริเวณชั้น 2 ของบ้านเรือนไม้ 2 ชั้น บริเวณ หน้าห้องแต่งตัวพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายนอนตะแคงขวาจมกองเลือดอยู่กับพื้นห้องซึ่งเป็นไม้ ห่างจากตัวผู้ตายพบอาวุธปืนสั้นแบบลูกโม่ขนาด .22 ตกอยู่ 1 กระบอก ตรวจสอบภายในรังเพลิงพบกระสุนปืนที่ใช้ยิงไปแล้ว 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .22 เข้าที่บริเวณขมับด้านซ้าย 1 นัด กระสุนทะลุด้านขวา ทำพาราฟีนเทสที่มือทั้ง 2 ข้างเพื่อตรวจหาคราบเขม่นดินปืน จากนั้นจึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพส่งสถาบันนิติเวชฯ เพื่อให้แพทย์ผ่าพิสูจน์ตามระเบียบ

จากการสอบสวน นางสร้อย เหมือนหงษ์ อายุ 82 ปี แม่ผู้ตายทราบว่า บุตรชาย มีโรคประจำตัว มีอาการตามร่างกาย แขนขาชามาปีเศษ แพทย์ให้ยามากินก็ไม่ดีขึ้น ก่อนเกิดเหตุ เมื่อข่วงเช้าวันเดียวกัน ผู้ตายได้ไปหาหมอที่ รพ.มะการักษ์ จากนั้นได้เดินทางกลับบ้าน บ่นให้เพื่อนบ้านฟังว่า กลุ้มใจ เนื่องจากมีอาการปวดแขนขาทรมานมาก รักษาก็ไม่หาย จากนั้นก็เดินขึ้นบ้านไป ไม่นานก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด ลูกๆ และญาติๆ พร้อมทั้งเพื่อนบ้านจึงวิ่งขึ้นไปดู ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนญาติไม่ได้ติดใจอะไร จึงมอบศพให้ญาติดำเนินการทางศาสนาต่อไป


ทีมา: www.clicknews-tv.net

เรื่องน่าสนใจอื่น