ขนหัวลุก! หนุ่มตีเนียนเดินเข้ามาเบียดหลังสาว บนรถไฟใต้ดิน พอเห็นว่ากำลังทำอะไร ถึงกับเลือดขึ้นหน้า ด่ายับทั้งโซเชียล!! (ดูคลิป)

เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า ผู้โดยสารคนหนึ่งพบเห็นเหตุการณ์อุบาทว์เกิดขึ้นในขบวนรถไฟฟ้าใต้ดิน โดยมีชายโรคจิตทำเนียนไปยืนข้างหลังหญิงสาว แล้วเอาอวัยวะเพศไปถูเข้าที่บริเวณก้นของเธอ โดยทำหน้าทำตานิ่งเฉย ยืนแบบเนียน ๆ คงคิดว่าไม่มีใครเห็นการกระทำของตน

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในรถไฟฟ้าใต้ดินขบวนหนึ่งในเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยจากในคลิปวิดีโอจะเห็นได้ว่ามีผู้โดยสารอยู่ในรถไฟขบวนนี้จำนวนหนึ่ง ที่นั่งเต็มทุกที่ และมีผู้โดยสารยืนอยู่หลายคน ชายโรคจิตสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำและกางเกงขาสั้นสีกากี เขาทำทีมายืนโหนราวใกล้ ๆ กับผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งที่สวมกางเกงขาสั้น แล้วเอาอวัยวะเพศไปเบียด ๆ ถู ๆ ที่ก้นของเธอ ซึ่งหญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อกำลังคุยอยู่กับเพื่อน จึงไม่ทันสังเกตและไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

ชายโรคจิตคิดว่าคงไม่มีใครเห็นการกระทำของเขา แต่จริง ๆ แล้วมีอย่างน้อย 2 คน คนหนึ่งคือคนที่ถ่ายคลิป และอีกคนนั่งอยู่ข้าง ๆ คนถ่าย ซึ่งภาพหน้าจอโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายรูปชายโรคจิตเอาไว้ก็ปรากฏให้เห็นอยู่ในคลิป ทั้งนี้ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่มีใครลุกไปเตือนผู้โดยสารสาวที่เป็นเหยื่อเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ

ชมคลิป


ทีมา: www.mthailive.com

เรื่องน่าสนใจอื่น