อะไรยังไง! ภาพสยิวว่อนเน็ต ตี๋ เอเอฟ จูบกลางร่องอก เอมมี่ แม็กซิม กลางร้านอาหาร!

ถึงกับต้องร้องโอ้มายก็อดกันระนาว เมื่อเจอภาพของสาวเซ็กซี่ทรงโต เอมมี่ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมมี่ แม็กซิม กับ ตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร หรือ ตี๋ เอเอฟ 4 ที่ออกมาแบบแนบชิดเหมือนสนิทกันเกินพี่น้อง แถมยังมีช็อตวาบหวิวเมื่อหนุ่มตี๋ ก้มลงงับบางอย่างตรงร่องอกสาวเอมมี่

งานนี้สาวเอมมี่ ก็ออกมาชี้แจงถึงภาพนี้ว่า “เป็นการเล่นเกมในรายการค่ะ พี่กอล์ฟและทีมงานก็อยู่ตรงนั้นด้วย ไม่ใช่ว่าเอมมี่อยู่กับพี่ตี๋สองคน อีกอย่างเอมมี่ พี่ตี๋ และพี่กอล์ฟ พวกเราสนิทกัน ด้วยความที่ตัวเรามีแฟนอยู่แล้วเวลาเล่นอะไรกันมันก็เลยจะรู้สึกว่าเป็นพี่เป็นน้องมากกว่า เลยไม่ค่อยแคร์เรื่องพวกนี้อยู่แล้ว เรียกว่าก็เล่นกันปกติ ส่วนใหญ่เอมมี่จะเป็นฝ่ายเริ่มเล่นก่อนด้วยซ้ำ ยืนยันว่าไม่ได้มีกิ๊กกั๊กกับพี่ตี๋ เพราะว่าเอมมี่ไม่ชอบคนเตี้ย พี่ตี๋เตี้ยค่ะ”

เอมมี่ยังบอกด้วยว่าเรื่องนี้หวานใจอย่างหนุ่ม ฮาร์เวิร์ด ยังไม่รู้เรื่อง “ฮาเวิร์ดยังไม่รู้ค่ะ เขาเป็นคนขี้หึงมาก แล้วช่วงนี้เขาก็ยิ่งเข้าใจว่าคุณภรรยาตั้งท้องอ่อนๆ เลยจะหวงมากขึ้น”

พีคไปอีกเมื่อสาวเอมมี่สารภาพว่า “เอมมี่ไม่ได้ท้องค่ะ เขาคิดไปเองว่าเอมมี่มีน้องเพราะว่าเห็นท้องป่อง เอมมี่ก็เลยแกล้งหลอกและโกหกเขาต่อ จริงๆ ยังไม่อยากเฉลยเพราะว่าพอเขาคิดว่าเอมมี่ท้องเขาก็เปลี่ยนไปเยอะมาก ทำทุกอย่างเพื่อเอมมี่และเพื่อเจ้าหญิงของเขา”


ทีมา: th.13322.com

You May Also Like